Top 5 Hoa Văn Đá Hình Vuông Dạng Phổ Thông

Chọn hoa văn đá hoa cương hình vuông thế nào để hợp túi tiền và nhà có diện tích nhỏ?

 

Hiện nay, tuy mức sống dần cải thiện theo hướng tích cực nhưng đa số thu nhập người dân nước ta vẫn ở mức trung bình, đặc biệt với các hộ có diện tích nhà ở khiêm tốn. Mong muốn cải thiện không gian nội thất, tạo điểm nhấn đẹp cho sảnh nhà, hay chân cầu thang, chiếu nghỉ... sao cho đẹp hài hòa diện tích mà giá cả vừa phải.  DAVAGO.NET xin giới thiệu một số mẫu hoa văn đá hình vuông cơ bản phù hợp với mọi không gian nhà phố hiện nay. Với các họa tiết đơn giản không mấy cầu kỳ nhưng cũng thể hiện được phần nào vẽ đẹp của đá tự nhiên với các gam màu hòa quyện vào nhau tạo nên bức tranh đầy màu sắc kích thích trí tưởng tượng của người xem.

Tính chất: đá hoa cương tự nhiên

Loại: đá granite & đá marble

Cắt ghép: tự động hóa bằng máy CNC, lắt ghép bằng keo chuyên dụng

Hoàn thiện: đánh bóng tạo độ sáng tự nhiên

Bảo hành: 12 tháng

Vận chuyển: miễn phí cho tất cả công trình

Vệ sinh: dễ dàng lau chùi với nước hoặc các dung dịch tẩy rửa thông thường (không nên dùng các dung dịch có tính axit cao)

 

hoa văn đá hình vuông

Hình 1

hoa văn đá hoa cương hình vuông

Hình 2

hoa văn đá hình vuông

Hình 3

hoa văn đá hình vuông đẹp

Hình 4

hoa văn đá hoa cương hình vuông

Hình 5

Trên đây là một số mẫu hoa văn đá hình vuông cơ bản dạng phổ thông thường dùng nhất với các hộ gia đình hiện nay. Với chi phí thấp hơn nhiều so với các dạng mẫu hoa văn hiện đại, đây sẽ là lựa chọn tối ưu với các gia đình có thu nhập trung bình hoặc có diện tích nhỏ. Quý khách cần tư vấn thêm về mẫu giá thành xin liên hệ qua địa chỉ và số điện thoại bên dưới hoặc xem thêm các mẫu đá hoa cương khác.

Showroom trưng bày sản phẩm
806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TpHCM
Email: hoacuongre@gmail.com
Hotline: 0965.302.472 - 0938.377.579
Facebook.com/granitekimthinhphat
Website: www.davago.net

SẢN PHẨM LIÊN QUAN