Giới Thiệu

* Kính gửi Quý khách hàng

Thay mặt Công ty tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe,lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự gắn bó, hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

 

DAVAGO.NET thuộc chi nhánh Công ty TNHH VLXD Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát được thành lập vào năm 2013 , là công ty chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các loại đá hoa cương tự nhiên với tất cả các hạng mục như ốp mặt tiền, ốp cột tròn vuông các loại, lát sàn nhà, cầu thang, nhà tắm, bậc cấp, quầy bar, lavabo....trên toàn quốc.

 

Đá hoa cương Kim Thịnh Phát

hoa văn đá hoa cương

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay các công trình của công ty đã trãi điều khắp cả nước.

Trước những cơ hội và thách thức của quá trình đổi mới và hội nhập kinh tế, Giám đốc Công ty quyết định xây dựng tầm nhìn và khẳng định diện mạo nhằm phát triển Công ty Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát thành một công ty lớn mạnh và ngày càng phát triển nâng tầm vị trí sản xuất, thiết kế, thi công hàng đầu tại Việt Nam và xa hơn nữa.

đá hoa cương cao cấp lát đại sảnh

đá hoa cương ốp mặt tiền thang máy

Công ty TNHH Kim Thịnh Phát cam kết sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng cung cấp sản phẩm, thi công đúng tiến độ công trình đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của Quý khách hàng nhằm hướng đến mục tiêu “Đẹp - Uy tín – Chất lượng”, đúng như ý nghĩa của bản sắc thương hiệu Kim Thịnh Phát, tạo dựng niềm tin lâu dài đối với tất cả khách hàng.

  Trân trọng cảm ơn sự gắn bó, hợp tác của Quý khách hàng.

 

* BƯỚC CHÂN KHÔNG MỎI

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ khởi nghiệp từ năm 2013 chuyên gia công, thi công các hạng mục ốp đá hoa cương nhà phố nhỏ lẻ với hơn chục công nhân Kim Thịnh Phát đã trải qua giai đoạn khởi nghiệp gặp vô vàng khó khăn thách thức. Thế nhưng, như một “bước chân không ngừng nghỉ”, Công ty TNHH Kim Thịnh Phát đã từng bước xây dựng cho mình một chiến lược sản xuất, thiết kế và thi công mang tính thương hiệu. Hiện nay, công ty Kim Thịnh Phát trở thành một đơn vị mạnh trong ngành gia công đá hoa cương, có đủ nhân lực, vật lực, tài lực để phát triển ngành nghề và đem đến những thành quả cao hơn.

đá hoa cương

cột vuông đá hoa cương

* BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

 Với tâm niệm “Uy tín đi đầu - Chất lượng đảm bảo - Đổi mới không ngừng”, hiện nay, công ty đang quan tâm phát triển chiến lược đầu tư dài hạn và bền vững. Công ty tin rằng các lĩnh vực tư vấn thiết kế trong tương lai như khách sạn, resort, du lịch, trung tâm thương mại … với uy tín và chất lượng phục vụ sẽ là tôn chỉ hàng đầu cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp Kim Thịnh Phát.

Showroom trưng bày sản phẩm
806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TpHCM
Email: hoacuongre@gmail.com
Hotline: 0965.302.472 - 0938.377.579
Facebook.com/granitekimthinhphat
Website: www.davago.net