Đá Nhân Tạo Trắng Sứ

Đá Nhân Tạo Trắng Sứ được nhập khẩu từ Italia nên còn có tên gọi là Trắng Sứ Ý. Là một sản phẩm của vật liệu nhựa composite kết hợp với đá dăm. Hai loại đá dăm thường được sử dụng là đá marble và đá thạch anh. Đá nhân tạo được sử dụng để thay thế đá tự nhiên trong nhiều trường hợp. Đá marble nhân tạo thường dùng trong nhà như làm nền, ốp tường trong khi đá thạch anh chủ yếu dùng trong nhà bếp. Đá trắng sứ Ý có màu trắng như sữa không thấm nước, các loại trà cafe, nước mắm, dầu mỡ....nên rất được các gia chủ sử dụng để làm mặt bàn bếp, bàn ăn, bàn chậu rửa lavabo....

Báo giá đá nhân tạo trắng sứ không thấm nước chống trầy thích hợp làm mặt bếp bàn lavabo

 

Đá nhân tạo trắng sứ

Liên hệ: 0965.302.472

Đá nhân tạo trắng sứ

Đá trắng sứ nhân tạo

Đá nhân tạo trắng sứ được tạo hiệu ứng đặc biệt bằng cách thêm thủy tinh màu, vỏ sò, kim loại hoặc thủy tinh tùy theo ứng dụng. Vật liệu nhựa chiếm 7% trên tổng trọng lượng, hai loại nhựa thường dùng là epoxy và nhựa polyester, ngoài ra còn có thể thêm vào chất phụ gia để tăng cường tính năng của đá như là chống UV, chất ổn định. Đá nhân tạo thành phẩm về cơ bản có tính chất tương tự như đá tự nhiên phải cắt bằng máy cắt nước hoặc lưỡi dao kim cương trong khi bề mặt đá có thể cắt bằng lưỡi dao thông thường. Đá trắng sứ linh động, chặt và cứng hơn đa số các loại đá tự nhiên.

 

đá nhân tạo trắng sứ

Đá trắng sứ mặt bếp

Giá đá nhân tạo trắng sứ

Nền nhựa polyester kết nối các vật liệu đá lại với nhau làm tăng tính linh hoạt, chống nứt tuy nhiên do không hoàn toàn ổn định dưới tác động của tia UV nên đá nhân tạo ít được sử dụng ngoài trời. tia UV có thể lầm mất màu hoặc thậm chí phá hủy liên kết của nhựa polyester. Đá thạch anh nhân tạo chịu nhiệt kém hơn những loại đá khác (>150oC), khi nhiệt độ thay đổi đột ngột có thể gây ra các vết nứt nên nhà sản xuất đề xuất không nên sử dụng trục tiếp với nhiệt độ cao.

 

Showroom trưng bày sản phẩm
806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TpHCM
Email: hoacuongre@gmail.com
Hotline: 0965.302.472 - 0938.377.579
Facebook.com/granitekimthinhphat
Website: www.davago.net

SẢN PHẨM LIÊN QUAN