Đá Ngọc Xuyên Sáng ON001

Đá ngọc xuyên sáng hay còn gọi là đá onyx là dạng biến thể có vân với nhiều màu sắc khác nhau của canxedon (Canxedon là một dạng ẩn tinh của silica, gồm rất nhiều hạt thạch anh và moganit rất nhỏ mọc xen kẽ. Thạch anh và moganit giống nhau về thành phần chỉ khác nhau về cấu tạo tinh thể, thạch anh thuộc hệ tinh thể ba phương còn moganit thuộc hệ tinh thể đơn tà). 

đá ngọc xuyên sáng onyx 001

Mẫu đá ngọc xuyên sáng ON001

 

Đá ngọc xuyên sáng có đặc tính mềm, có nhiều họa tiết hoa văn, bề mặt trông như sáp, khả năng xuyên sáng tốt với nhiều màu rất đẹp. Đá ngọc xuyên sáng được khai thác nhiều tại các mỏ đá lớn ở các nước như Angeria, Madagasca, Ai Cập, Ấn Độ, Pakistan, Australia, Aghentina, Brazil, Mexico, Uruguay. Tại Việt Nam đá ngọc xuyên sáng phân bổ chủ yếu ở các tỉnh vùng tây nguyên như Lâm Đồng, Kon Tum.

 

đá ngọc xuyên sáng

Mẫu đá ngọc xuyên sáng màu vàng 0N001 nguyên slab

đá ngọc xuyên sáng cao cấp

 

Với màu sắc nổi bật vân đá cực đẹp đá ngọc xuyên sáng thường được dùng như một biểu tượng để trang trí, tạo điểm nhấn các khu vực đặc trưng như ốp tường hàng lang, ốp mặt tiền quầy bar, làm tranh trang trí tại phòng khách, làm đèn cho phòng ngủ...Nếu có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết hơn về giá, mẫu, chi phí thi công cũng như cách thức bảo dưỡng đá sao cho đẹp và có độ bền lâu. Các bạn cũng có thể xem thêm về giá các loại đá khác tại đây giá đá hoa cương

 

Showroom trưng bày sản phẩm
806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TpHCM
Email: hoacuongre@gmail.com
Hotline: 0965.302.472 - 0938.377.579
Facebook.com/granitekimthinhphat
Website: www.davago.net

SẢN PHẨM LIÊN QUAN