Đá Granite Đen Phú Yên

Kinh nghiệm lựa chọn đá granite đen Phú Yên phù hợp từng hạng mục công năng sử dụng


Hãy cùng đọc bài viết sau để biết thêm kinh nghiệm lựa chọn đá granite đen Phú Yên cho các hạng mục công trình nhé!


Xây nhà là công việc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Chính vì vậy mà khi xây nhà thì việc lựa chọn vật liệu sao cho vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo chất lượng khi thi công luôn là điều mà các gia chủ rất quan tâm. Hiện nay đá granite đen Phú Yên là loại vật liệu đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình và là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Nhưng trên thực tế thì có nhiều người vẫn chưa biết rõ về loại vật liệu này. Bài viết sau sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm lựa chọn đá granite đen Phú Yên.

đá granite đen Phú Yên

Đá granite đen Phú Yên bông đậm


Vài nét về đá granite đen Phú Yên


Đây là loại đá granite hay còn có tên gọi khác là đá hoa cương. Đá được khai thác từ vùng đất đá vôi của tỉnh Phú Yên nước ta. Sau quá trình khai thác đá, chế tác và đánh bóng với quy trình nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn cao thì đá thành phẩm được vận chuyển về các đại lý ở các tỉnh, thành khác trên cả nước.


Đá đen Phú Yên có cấu tạo rất cứng cáp, chắc chắn với khả năng chịu được mài mòn, va đập, chống xước cao và độ bền theo cùng năm tháng nên rất được ưa chuộng để ốp lát ở các vị trí có nhiều người qua lại như bậc cầu thang, mặt tiền căn hộ, đại sảnh…

 

đá đen Phú Yên

Đen Phú Yên bông nhạt


Ngoài ra đá granite còn có khả năng chống cháy, chống thấm và chống ẩm rất tốt nên cũng được sử dụng ốp lát ở các vị trí khác như sàn nhà vệ sinh, bệ bếp…

 

Kinh nghiệm lựa chọn đá granite đen Phú Yên để không bị ''hố''


Trước tiên để có thể lựa chọn được loại đá tốt thì bạn nên cần suy nghĩ xem mình sẽ sử dụng đá để ốp lát ở khu vực nào của ngôi nhà? Bởi đá granite được xem là loại đá đa công dụng, có thể dùng để ốp lát rất nhiều vị trí khác nhau.

 

cầu thang ốp đá đen Phú Yên

Cầu thang ốp đá đen Phú Yên

Kho đá đen phú yên

Kho cung cấp đá đen Phú Yên


Khi chọn mua đá granite thì các bạn nên dùng chìa khóa hay những vật nhọn để cào thử vào mặt đá. Nếu đá không có dấu vết trầy xước thì chứng tỏ đó là đá tốt, còn nếu ngược lại thì chứng tỏ loại đá đó kém chất lượng. Nên dùng tay chà đi chà lại nhiều lần trên mặt đá, nếu thấy trên bàn tay có màu thì đó là loại đá khác đã bị nhuộm màu để giả làm đá granite.

Giá bán của loại đá granite trên thị trường hiện nay có dao động rất lớn không phải là do chất lượng tốt hơn mà là do mẫu mã và màu đá thuộc loại hiếm hơn. Để có thể chọn mua được loại đá granite đen Phú Yên đúng chuẩn và đảm bảo chất lượng anh chị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được mua đá đen Phú Yên chất lượng với giá tốt nhất nhé.

 

Theo davago.net

 

Showroom trưng bày sản phẩm
806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TpHCM
Email: hoacuongre@gmail.com
Hotline: 0965.302.472 - 0938.377.579
Facebook.com/granitekimthinhphat
Website: www.davago.net

SẢN PHẨM LIÊN QUAN